Bộ Công thương

Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại

Thông tin tuyển sinh 2018

hotline

Nhộn nhịp công tác tuyên truyền tuyển sinh tại Thanh Hóa

Sau khi khai trương Văn phòng tuyển sinh khu vực miền Trung tại Thanh Hóa, bắt đầu từ ngày 14/05/2018, Văn phòng đã chính thức hoạt động và tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền tuyển sinh trên khắp các huyện, thị trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Một số hình ảnh về công tác tuyên truyền tuyển sinh của Văn phòng tuyển sinh khu vực miền Trung tại Thanh Hóa:

Học sinh trường PTTH Triệu Thị Trinh, Nông Cống đang nghe tư vấn tuyển sinh

Mặc dù thời gian thực hiện công tác tư vấn, tuyên truyền tuyển sinh đúng vào lúc các em học sinh đang chuẩn bị tổng kết năm học và tập trung ôn thi tốt nghiệp, nhưng bằng phương pháp nghiệp vụ, cán bộ tuyển sinh của văn phòng đã gây được sự chú ý và hứng thú cho các em, nhờ đó, số các em đăng ký phiếu xét tuyển tại chỗ chiếm số lượng lớn. Nhiều em còn yêu cầu tư vấn rõ hơn về ngành nghề, chế độ học tập…

Cán bộ tuyển sinh của văn phòng đang tư vấn cho học sinh Trung tâm GDTX&DN huyện Yên Định

Đối tượng hướng đến tuyển sinh của Văn phòng hiện nay chủ yếu là các em học sinh THPT. Ngoài ra, lực lượng tuyển sinh của Văn phòng cũng bắt đầu thử nghiệm tuyên truyền, tư vấn cho đối tượng học sinh THCS để nắm bắt thị hiếu của các em, đồng thời mở rộng đối tượng tuyển sinh cho hệ Trung cấp.

Cán bộ tuyển sinh của văn phòng đang tư vấn cho học sinh Trung tâm GDTX&DN huyện Quảng Xương

Có thể thấy, mặc dù mới đi vào hoạt động, nhưng Văn phòng tuyển sinh khu vực miền Trung  tại Thanh Hóa đang hoạt động rất sôi nổi, công tác tuyên truyền tuyển sinh bước đầu đã đem lại hiệu quả rõ rệt, hứa hẹn một mùa tuyển sinh bội thu.

-----------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Văn phòng tuyển sinh khu vực miền Trung

* Địa chỉ: Số 02 Nhà Thờ, phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

📞Di Động: 0945 469 818 | Cố Định: (0237) 3755 339 gặp Ms.Thu

Website: tuyensinh.pci.edu.vn; Email: tuyensinh@pci.edu.vn