Thông tin tuyển sinh 2018

Đăng ký ngay

Tại sao bạn nên học ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí?

 Nhu cầu nhân lực ngành Cơ khí luôn ở mức cao.  Rèn luyện kỹ năng thực hành với điều kiện sản xuất thực tế; trên 50% khối lượng đào tạo là thực tập. Người học được thỏa sức sáng tạo với những phát minh, sáng chế và những nghiên cứu thông qua những sản phẩm thực tiễn.

 

Những ai phù hợp với ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí?

 Tốt nghiệp THPT trở lên  Mong muốn có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với thu nhập ổn định và cao.  Yêu thích kỹ thuật, đặc biệt là lĩnh vực Cơ khí chế tạo;  Cần cù, ham học hỏi và nghiên cứu, tìm hiểu thiết bị;  Sáng tạo, cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc;

 

Tại sao bạn lại nên học tại trường Cao đẳng công nghiệp Phúc Yên?

 Là trường công lập, với bề dày gần 60 năm trong công tác đào tạo.    Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị dạy học hiện đại đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội.  Đội ngũ Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế và rất tận tình với học sinh – sinh viên.
 Nhà trường cam kết chuẩn đầu ra và cam kết bố trí việc làm.  Được học tập nâng cao trình độ chuyên môn.  Có cơ hội học liên thông lên Đại học ngay với các trường Đại học uy tín trong nước liên kết với nhà 

Bạn làm được gì sau khóa học?

 Thiết kế, lên bản vẽ, lắp đặt hoặc gia công máy móc, thiết bị tại các nhà máy, công trình, công ty cơ khí.  Làm chuyên viên tư vấn, thiết kế, vận hành, sửa chữa máy móc, thiết bị cơ khí.  Lập trình viên gia công máy CNC.

 

Thời gian đào tạo:

- 36 tháng với hệ Cao đẳng

 - 24 tháng với hệ Trung cấp

Bằng cấp:

   - Tốt nghiệp Cao đẳng, cấp bằng “Kỹ sư thực hành”

- Tốt nghiệp Trung cấp, cấp bằng "Kỹ thuật viên"

Đăng ký ngay

Nội dung khóa học

Đăng ký thông tin

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại để tư vấn cho bạn.
Họ và tên (*):
Điện thoại(*):
Email(*):
Năm sinh:
(*) là những ô bắt buộc nhập thông tin