Thông tin tuyển sinh 2018

Đăng ký ngay

Tại sao bạn nên học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô?

 1. Là nghề có tiềm năng trong tương lai vì hiện nay, ngành công nghiệp ô tô đang phát triển rất mạnh ở nước ta; đất nước rất cần một nguồn lao động kỹ thuật cao để có thể đáp ứng cho ngành kỹ thuật ô tô, giải quyết được nhu cầu thực tế đặt ra.  2.Trở thành công nhân kỹ thuật công nghệ ô tô phụ trách các khâu lắp ráp, bảo trì, sửa chữa và vận hành được ô tô.  3. Có cơ hội xuất khẩu lao động, tu nghiệp tại các nước phát triển với mức thu nhập hấp dẫn cùng mức đầu tư ban đầu thấp, độ tin cậy cao như Nhật Bản, Hàn quốc, Đài Loan...  4. Trở thành kỹ thuật viên vận hành, bảo trì hệ thống ô tô trong tất cả các nhà máy sản xuất.

 

 5. Có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với tính ổn định và nguồn thu nhập cao.   6. Việc học không đòi hỏi tư duy nhiều, mà cần chăm chỉ luyện tập và nhanh nhạy trong các thao tác.  7. Để có cơ hội đi lao động ở nước ngoài với mức thu nhập 50.000 – 60.000 USD/ năm.   8. Có cơ hội học liên thông lên Đại học

 

Những ai phù hợp với ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô?

 Tốt nghiệp THPT trở lên  Mong muốn có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với thu nhập ổn định và cao  Có ham muốn làm việc tại các công ty liên doanh trong nước và nước ngoài  Có tính kiên nhẫn, trung thực, tỉ mỉ, sáng tạo

 

  

Tại sao bạn lại nên học tại trường Cao đẳng công nghiệp Phúc Yên?

 Là trường công lập, với bề dày gần 60 năm trong công tác đào tạo.      Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị dạy học hiện đại đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội.  Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế và rất tận tình với học sinh - sinh viên.
 Nhà trường cam kết chuẩn đầu ra và cam kết bố trí việc làm.  Được học tập nâng cao trình độ chuyên môn.   Học liên thông lên Đại học ngay với các trường Đại học uy tín trong nước liên kết với nhà trường.

 

Bạn làm được gì sau khóa học?

 Làm việc tại các nhà máy sản xuất, kinh doanh phụ tùng, phụ kiện, lắp ráp ô tô và máy động lực.  Làm việc tại các cơ sở sửa chữa ô tô, máy động lực.  Làm việc tại các trạm đăng kiểm ô tô, máy động lực.  Làm việc tại các đơn vị hành chính quản lý về kỹ thuật ô tô, máy động lực.  Làm việc tại các cơ sở giáo dục đào tạo về Công nghệ kỹ thuật ô tô - máy động lực.

 

 

Thời gian đào tạo:

36 tháng

Bằng cấp:

Tốt nghiệp Cao đẳng, cấp bằng “Công nghệ kỹ thuật ôtô”

Đăng ký ngay

Nội dung khóa học

Đăng ký thông tin

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại để tư vấn cho bạn.
Họ và tên (*):
Điện thoại(*):
Email(*):
Năm sinh:
(*) là những ô bắt buộc nhập thông tin