Thông tin tuyển sinh 2018

Đăng ký ngay

Tại sao bạn nên học ngành Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa?

 Kiến thức của ngành học Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa có thể ứng dụng trong mọi dây chuyền sản xuất của các ngành kinh tế khác nhau như: Công nghiệp, nông nghiệp, giao thông vận tải, xây dựng, y tế…   Là một ngành học mang đậm tính kỹ thuật đòi hỏi bạn phải luôn vận động, đào sâu suy nghĩ, luôn phải tìm tòi học hỏi, sáng tạo vì vậy sẽ tạo ra cho bạn một tư duy tốt, một thế giới quan khoa học, luôn nhìn nhận và giải thích các hiện tượng tự nhiên và xã hội hết sức khoa học.

 

Là ngành luôn có thu nhập cao.

 

Những ai phù hợp với ngành Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa?

 Tốt nghiệp THPT trở lên  Mong muốn có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với thu nhập ổn định và cao  Yêu thích kỹ thuật, đặc biệt là lĩnh vực điều khiển và tự động hóa  Cần cù, ham học hỏi và nghiên cứu, tìm hiểu thiết bị  Sáng tạo trong công việc  Có khả năng tập trung cao độ và lòng kiên trì,  Chủ động trong công việc

 

 

Tại sao bạn lại nên học tại trường Cao đẳng công nghiệp Phúc Yên?

 Là trường công lập, với bề dày gần 60 năm trong công tác đào tạo.    Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị dạy học hiện đại đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội.  Đội ngũ Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế và rất tận tình với Học sinh – Sinh Viên.  Nhà trường cam kết chuẩn đầu ra và cam kết bố trí việc làm.  Được học tập nâng cao trình độ chuyên môn hoặc học liên thông lên Đại học ngay với các trường Đại học uy tín trong nước liên kết với nhà trường.

 

Bạn làm được gì sau khóa học?

  Lắp ráp, lập trình, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ các thiết bị tự động và các hệ thống điều khiển, sản xuất tự động tại các cơ sở sản xuất, dịch vụ, kinh doanh.
Xử lý các sự cố trong các quá trình sản xuất tự động.

 Cải tiến, cập nhật công nghệ tự động.

 

Thời gian đào tạo:

24 tháng đối với trình độ Trung cấp

36 tháng đối với trình độ Cao đẳng

Bằng cấp:

Tốt nghiệp Trung cấp, cấp bằng “Kỹ thuật viên”

Tốt nghiệp Cao đẳng, cấp bằng “Kỹ sư thực hành”

Đăng ký ngay

Nội dung khóa học

Đăng ký thông tin

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại để tư vấn cho bạn.
Họ và tên (*):
Điện thoại(*):
Email(*):
Năm sinh:
(*) là những ô bắt buộc nhập thông tin