Thông tin tuyển sinh 2018

Đăng ký ngay

Tại sao bạn nên học Kế toán?

Hiện nay, theo thống kê của Bộ kế hoạch và đầu tư trung bình 1 tháng cả nước cứ 1 tháng có khoảng gần 10.000 doanh nghiệp mới thành lập. Mỗi một doanh nghiệp mới thành lập sẽ cần khoảng 2 – 5 kế toán. Vậy cứ 1 tháng cần khoảng 20.000 – 50.000 nhân viên kế toán. Thu nhập nhân viên kế toán ngày càng cao. Rèn luyện cho bạn tính cẩn thận, tỉ mỉ, trang bị cho các bạn kỹ năng phân tích và xử lý các tình huống phát sinh trong kinh tế tài chính mà đặc thù không có ngành nào cạnh tranh được, khả năng bao quát vấn đề, nhìn xa trông rộng của một nhà lãnh đạo. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

 Bạn có thể làm được ở các vị trí như Kế toán, thư ký, nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh ở tất cả các loại hình doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực trong cơ quan quản lý tài chính Nhà nước, các đơn vị thuộc lĩnh vực công, các tổ chức xã hội, tổ chức phi chính phủ.

 

Những ai phù hợp với ngành Kế toán

 Bạn đã tốt nghiệp THPT trở lên.  Bạn yêu thích, đam mê công việc kế toán.  Bạn đang học ngành khác muốn học bằng 2 ngành Kế toán  Bạn đang đi làm muốn trang bị thêm kiến thức về kế toán để quản lý và điều hành công việc của mình.

 

Lý do bạn nên lựa chọn học Kế toán tại trường  Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên

 Khi học tại đây bạn được trang bị kiến thức nền tảng kế toán, học đến đâu thực hành đến đó, học lý thuyết đi đôi với thực hành thực tế của chứng từ kế toán của doanh nghiệp.  Rèn luyện cho bạn tính cẩn thận, tỉ mỉ, trang bị cho các bạn kỹ năng  phân tích và xử lý các tình huống  phát sinh trong kinh tế tài chính mà đặc thù không có ngành nào cạnh tranh được, khả năng bao quát vấn đề, nhìn xa trông rộng của một nhà lãnh đạo.  Sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có thể học liên thông lên các trường đại học có đào tạo chuyên ngành Kế toán  Sau khi tốt nghiệp có thể đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Hàn Quốc với mức lương hấp dẫn 2.100$/ tháng.

 

 

Sau khi tốt nghiệp ngành Kế toán bạn sẽ làm được gì?

 Sau khi tốt nghiệp ngành Kế toán bạn sẽ làm được: Thủ kho, thủ quỹ, kế toán, nhân viên kinh doanh, thư ký, trợ lý giám đốc.  Có thể làm báo thuế, báo cáo thuế TNCN, báo cáo tài chính doanh nghiệp.

 

Thời gian học

36 tháng

Bằng cấp

Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng "Cử nhân cao đẳng Kế toán"

Đăng ký ngay

Nội dung khóa học

Đăng ký thông tin

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại để tư vấn cho bạn.
Họ và tên (*):
Điện thoại(*):
Email(*):
Năm sinh:
(*) là những ô bắt buộc nhập thông tin