Thông tin tuyển sinh 2018

Đăng ký ngay

Bạn có phù hợp với ngành Khoan - Thăm dò địa chất?

Tốt nghiệp THPT trở lên Bạn là người có sức khỏe Bạn là nam giới Bạn yêu thiên nhiên, thích khám phá những điều mới lạ Bạn đang đi làm muốn
nâng cao kiến thức nghề

 

Tại sao bạn nên học nghề khoan thăm dò Địa Chất?

 

 Đất nước đang trong giai đoạn phát triển, các doanh nghiệp ngày càng đòi nguồn nhân lực có chất lượng để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

 Bên cạnh khối lượng kiến thức, lý thuyết, thực hành nhà trường  rèn cho bạn sức khỏe , kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phân tích và xử lý các sự cố thường gặp.


Người tốt nghiệp trung cấp nghề khoan thăm dò địa chất cũng có thể thành lập doanh nghiệp, tự tạo việc làm trong lĩnh vực khoan thăm dò địa chất, hoặc có thể học liên thông lên trình độ cao hơn.

Sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc với vai trò thợ cả hoặc thợ phụ khoan ở các tổ máy khoan thăm dò địa chất tại các doanh nghiệp thuộc tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, các xí nghiệp khoan khai thác nước ngầm, các cơ sở có khoan nổ mìn khai thác đá, các xí nghiệp khảo sát thuộc các công ty khảo sát xây dựng và các doanh nghiệp khác có sử dụng khoan thăm dò địa chất.

 

Tại sao bạn nên học tại Trường Cao đẳng công nghiệp Phúc Yên?

 

 Cả Miền Bắc chỉ có duy nhất trường Cao Đẳng Công nghiệp Phúc Yên đào tạo nghề khoan thăm do Địa Chất.  Trường là nơi chủ trì xây dựng chương trình khung nghề khoan, có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ từ thô sơ đến hiện đại, phòng học chuyên môn phụ vụ đào tạo nghề.  Bạn được thực hành trên các thiết hiện đại trong sản xuất thực sự tại các Doanh nghiệp dưới sự hướng dẫn của đội ngũ cán bộ, công nhân có tay nghề cao.

 

Rèn cho bạn sức khỏe, nhiệt tình, các kỹ năng khác đặc biệt là kỹ năng làm việc nhóm,  kỹ năng phân tích và xử lý các tình huống phát sinh trong công việc từ những giáo viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế và rất tận tình với học sinh, sinh viên. Nhà trường cam kết bố trí việc làm khi bạn tốt nghiệp ra trường đúng ngành nghề với mức lương khởi điểm 8.000.000 đồng/tháng; Có thể thành lập doanh nghiệp, tự tạo việc làm trong lĩnh vực khoan thăm dò địa chất, hoặc có thể học liên thông lên trình độ cao hơn.  Sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc với vai trò thợ cả hoặc thợ phụ khoan ở các tổ máy khoan thăm dò địa chất tại các doanh nghiệp thuộc tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, các xí nghiệp khoan khai thác nước ngầm, các cơ sở có khoan nổ mìn khai thác đá, các xí nghiệp khảo sát thuộc các công ty khảo sát xây dựng và các doanh nghiệp khác có sử dụng khoan thăm dò địa chất;

Bạn làm được gì sau khóa học:

Người học sau khi học xong Nghề Khoan thăm dò Địa chất, đảm bảo vai trò của thợ cả và công việc của kíp trưởng dưới sự chỉ đạo của người có chuyên môn cao hơn.

     Thời gian học:

24 tháng
(12 tại trường và 12 tháng tại Doanh nghiệp, được Doanh nghiệp trả lương 3.500.000 đồng/tháng)

Bằng cấp:

Tốt nghiệp trung cấp nghề “Khoan thăm dò Địa chất”

Đăng ký ngay

Nội dung khóa học

Đăng ký thông tin

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại để tư vấn cho bạn.
Họ và tên (*):
Điện thoại(*):
Email(*):
Năm sinh:
(*) là những ô bắt buộc nhập thông tin