Bộ Công thương

Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại

Thông tin tuyển sinh 2018

hotline
   

7 ngành nghề hot năm 2018

Những ngành nghề nào sẽ hot trong năm 2018? Cùng Trường CĐ Công nghiệp Phúc Yên  điểm qua 7 ngành sẽ lên ngôi trong năm nay nhé.

Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin vẫn là ngành nghề được săn đón nhiều nhất với sự bùng nổ của công nghệ internet. Theo thống kê 2016 thì các kỹ sư có mức lương 5000USD và họ còn có thể có mức lương cao hơn và có cơ hội được làm việc trong các công ty nước ngoài và hòa nhập nền công nghệ nước ngoài.

Thiết kế website

Top 2 là thiết kế website một ngành mà không bao giờ lỗi thời với sự phát triển của thương mại điện tử và điện thoại di động hiện nay. Thiết kế website là ngành mà rất nhều doanh nghiệp trong và ngoài nước liên tục cần và tuyển rất nhiều.

Y tế

Top 3 chính là ngành '' Y tế''. Hiện nay, đời sống của chúng ta tiến bộ hơn rất nhiều mọi người đều khám sức khỏe định kì và quan tâm đến sức khỏe bản thân hơn. Năm vừa qua và hiện tại bây giờ chính là sự phát triển vượt trội của ngành y dược.

Marketing

Trong 2,3 năm gần đây thì Marketng chính là ngành được ưa chuộng và là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. 100% tất cả các công ty đều cần đến Marketing để tiếp cận khách hàng của mình và cần số lượng nhân viên lớn nên các bạn không lo học Marketing bị thất nghiệp.

Du lịch, khách sạn

Một trong những nghành cũng hot trong những năm gần đây chúng ta cũng không còn xa lạ gì đó là dịch vụ du lịch, khách sạn. Đất nước ngày càng phát triển, nhu cầu nghỉ dưỡng và du lịch ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà doanh thu từ ngành này lên đến nghìn tỉ mỗi năm và cần rất nhiều nguồn lực về nhân viên khách sạn, nhà hàng. Nhưng phải chú ý đó là các bạn sinh viên cần phải có ngoại ngữ để có được các cơ hội làm việc tốt hơn khi ra trường.

Xây dựng

Đây là ngành mà không bao giờ thừa đối với nhu cầu của đất nước. Đất nước phát triển, hệ thống công trình trụ sở mọc lên nhan nhản mỗi ngày. Chính vì vậy, kỹ sư xây dựng là một trong những ngành nghề đầy triển vọng có tiềm năng phát triển mạnh.

Phiên dịch

Đây cũng là một ngành đang có xu hướng tăng mạnh. Với mức lương khá cao nhưng các bạn phải có một vốn từ chắc chắn thì đây là một nghề bạn phải hướng tới.

Trên đây, chúng tôi đã cập nhật 7 ngành nghề hot nhất 2018 các bạn hãy quan tâm để có định hướng đúng nhất cho mình.

 

Các tin khác

Nhộn nhịp công tác tuyên truyền tuyển sinh tại Thanh Hóa

6 lợi ích khi học THPT kết hợp Trung cấp nghề tại Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại

Thông báo tuyển sinh kỹ sư, kỹ thuật viên làm việc tại Nhật Bản năm 2018

Kỳ thi vào THCS và THPT năm nay có gì khác biệt so với các năm trước

Phân luồng THCS

Khoa Công nghệ thông tin

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Điện

Khoa Cơ khí

Khoa Kinh tế

Trung tâm Giáo dục THPT-PCI

Đoàn Thanh niên

Hoạt động ngoại khóa

Khoa Công nghệ ô tô

Khoa Du lịch

Khoa Điều dưỡng

Gặp mặt